ĐIỀU TRỊ MỤN AN NHIÊN

Tại sao bạn thất bại trong việc điều trị mụn

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn giúp đưa ra phương án điều trị hiệu quả

  • Không tìm được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng mụn
  • Tự trị mụn theo kinh nghiệm, lời mách bảo của bạn bè, phương pháp dân gian, không tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Sử dụng sản phẩm trôi nổi, không am hiểu về thành phần, công dụng mỹ phẩm
  • Không tuân thủ phác đồ điều trị, thiếu kiên nhẫn, trị mụn nửa chừng rồi bỏ dở…

Phương pháp điều trị mụn chuyên sâu

Với phương pháp điều trị mụn chuyên sâu, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp. Làn da của mỗi người là khác nhau, có người da khô, da dầu, da hỗn hợp… Hơn nữa nguyên nhân gây ra mụn cũng như cơ địa của từng khách hàng cũng đa dạng. Việc tìm hiểu phân tích loại da, tình trạng mụn, nguyên nhân gây mụn sẽ giúp tìm ra phương pháp điều trị chính xác và hiệu quả.

Trong quá trình điều trị da mụn các nhân viên sẽ tiến hành lấy sạch nhân mụn kết hợp trang thiết bị hiện đại chuẩn y khoa và mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp để trị mụn tận gốc, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, không để lại thâm sẹo và hạn chế tối đa việc mụn quay trở lại. Với sự điều trị tận tâm của các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ đảm bảo hiệu quả trị mụn tốt nhất.

Sau khi thực hiện điều trị, khách hàng được các chuyên viên theo dõi, nhắc nhở và thăm khám định kỳ. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về cách chăm sóc da hằng ngày để đảm bảo làn da khỏe mạnh, sạch mụn.

Dịch vụ điều trị mụn chuyên sâu tại An Nhiên Spa Đông Y có thể điều trị tất cả tình trạng mụn từ nhẹ đến nặng như: Mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc,… một cách an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo – thâm.

Ưu điểm của phương pháp điều trị mụn chuyên sâu:

– Giúp thu nhỏ và làm khô cồi mụn, làm dịu các nốt mụn đang sưng tấy, lấy sạch nhân mụn tận gốc

– Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tình trạng da đổ dầu

– Thời gian phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng, hạn chế bị sưng tấy sau khi lấy nhân mụn (da bạn có thể hơi ửng đỏ nếu là da nhạy cảm)

– Phương pháp này phù hợp với nhiều loại da khác nhau, bạn không lo da bị kích ứng trong quá trình điều trị

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, mỗi lần điều trị chỉ kéo dài từ 60-90 phút (tùy mức độ mụn)

– Đặc biệt, bạn sẽ được phục hồi da cấp tốc ngay sau khi lấy nhân mụn.