XOA BÓP BẤM HUYỆT AN NHIÊN

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Xoa bóp, bấm huyệt là những phương pháp trị liệu bằng tay, người bấm huyệt sẽ dùng tay tác động lên các huyệt, da thịt và gân cơ  khớp của người bệnh, các tác động vật lý đó sẽ kích thích vào hệ thần kinh tạo nên những thay đổi của thể dịch, nội tiết giúp nâng cao năng lực hoạt động của lục phủ ngũ tạng và nâng cao quá trình dinh dưỡng của cơ thể.

Theo Y Học Cổ Truyền, xoa bóp bấm huyệt tác động vào các huyệt, kinh lạc có thể đuổi được ngoại tà, điều hòa được dinh vệ, thông kinh hoạt lạc và điều hòa chức năng tạng phủ.

Xoa bóp bấm huyệt có tác dụng gì?

Xoa bóp có tác dụng điều hòa thần kinh, giảm căng thẳng

Xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật được áp dụng trong điều trị nhiều bệnh lý như:

  • Nhóm bệnh cơ xương khớp: Xoa bóp có tác dụng giúp giãn cơ, đặc biệt là những nhóm cơ đã bị co cứng trước đó do các bệnh về gân, khớp, dây chằng giúp tăng tính linh hoạt của khớp và cải thiện vận động cho người bệnh.
  • Nhóm bệnh về thần kinh: Xoa bóp tác động trực tiếp lên các thụ cảm thần kinh ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh từ đó có tác dụng điều hòa thần kinh, giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ.

Ai nên sử dụng dịch vụ xoa bóp bấm huyệt An Nhiên ?

Với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên chuyên về y học cổ truyền, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  trị liệu đau cơ xương khớp, phục hồi chức năng. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về đau cơ xương khớp, thoái hóa, đau lưng, đau vai gáy, co cứng cơ sau chấn thương, sau tai biến… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc và điều trị.