Massage Foot tại An Nhiên

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

An Nhiên Spa Đông Y

MASSAGE FOOT AN NHIÊN

Dưỡng sinh vùng chân đồng thời cũng là chăm sóc trái tim thứ 2 của cơ thể, ý nói về tầm quan trọng rất lớn của bàn chân, không khác gì tầm quan trọng của trái tim đối với cơ thể.

Massage chân, xông chân thảo dược  và dùng  thảo dược ngâm chân sẽ thông được các kinh lạc bị tắc nghẽn, tăng cường lưu thông máu, cải thiện trao đổi chất; cơ, xương, khớp dẻo dai; tăng cường sức đề kháng; chữa được nhiều bệnh tật.

Khác biệt của Massage Foot tại An Nhiên Spa Đông Y so với Massage Foot thông thường

Đả thông sâu bấm huyệt rất kỹ và đầy đủ tất cả các huyệt vị kinh lạc quan trọng của bàn chân. Đả thông các đường kinh lạc vùng chân, dẫn mở các cửa bài độc, vừa có tính thư giãn, vừa có tính trị liệu cao.

Sản phẩm xông chân, ngân chân thảo dược gốm: Ngâm chân mộc việt được chứng nhận sản phẩm ocop và muối ngâm chân thảo dược.

TẠI SAO CHỌN MASSAGE FOOT?

Lợi ích của Massage Foot?

Massage Foot  là liệu trình chăm sóc chuyên sâu các huyệt vị kinh lạc của vùng cổ chân, bàn chân. Bàn chân là nơi phải chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể suốt cuộc đời, cung cấp nhiều dữ liệu phản ánh sức khỏe. Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu và vô số các dây thần kinh, có rất nhiều các điểm huyệt vị cũng như các khu phản xạ có liên quan đến toàn bộ các cơ quan trong cơ thể.

Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy Massage Foot  có tác dụng cải thiện song song nhiều vấn đề sức khỏe:

  1. Giảm đau đầu và đau nửa đầu, suy nhược thần kinh, ổn định cảm xúc, chữa trầm cảm, stress
  2. Giúp ngủ ngon, cải thiện mất ngủ
  3. Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa
  4. Giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu trên toàn cơ thể, tuần hoàn máu tốt giúp trao đổi chất dinh dưỡng đầy đủ trên toàn cơ thể, bổ sung dưỡng chất, canxi cho xương khớp vùng chân được dẻo dai bền bỉ hơn, nuôi dưỡng da dẻ khỏe đẹp, đàn hồi
  5. Cải thiện chấn thương bàn chân, bắp chân, mắt cá chân, chuột rút
  6. Ổn định huyết áp, cải thiện các vấn đề về gan, thận
  7. Giảm các triệu chứng tiền mãn kinh
  8. Chăm sóc tốt cho bà bầu, giảm sưng phù nề, giảm gánh nặng lên bàn chân
  9. Giảm hàm ẩm độc tố, axit lactic tích tụ trong cơ thể, Cải thiện vấn đề xương khớp
  10. Cải thiện sức khỏe sinh dục.

Như vậy, Massage Foot  có cả tính chất êm ái cho khách hàng không chịu được đau, phù hợp cả với đối tượng bà bầu, cho con bú, có cả tính trị liệu cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe